Toyota Thanh Hóa Khuyến Mãi Shock Tháng 6 & 7

Toyota Thanh Hóa Khuyến Mãi Shock Tháng 6&7

Toyota Thanh Hóa Khuyến mãi cực shock đối với khách hàng tới mua xe trong tháng 6 và 7/2018.

Bộ đôi Innova và Vios sắp sửa khuấy đảo hè này với một loạt những ưu đãi không thể bỏ qua:

? Những khách hàng đến Toyota Thanh Hóa kí hợp đồng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova trong tháng 6 và 7 (phiên bản G, V và Venturer) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm.

? Những khách hàng đến Toyota Thanh Hóa kí hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Vios trong tháng 6&7 (tất cả các phiên bản) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

? Đặc biệt trong dịp này quý khách hàng có cơ hội mua xe xe với lãi suất 3.99%/năm (6 tháng đầu) khi sử dụng dịch vụ tài chính Toyota. Áp dụng cho tất cả các dòng xe Innova và Vios mua trong tháng 6 và tháng 7.

Vui lòng truy cập website www.toyota.com.vn hoặc đến đại lý Toyota Thanh Hóa gặp Mr.An để biết thêm chi tiết.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe Innova, Vios và hoàn thành thủ tục mua bán từ 01/06 – 31/07/2018 tại đại lý Toyota Thanh Hoa. Không áp dụng cho Khách hàng mua xe lô được phê duyệt bởi TMV.

Tham khảo thêm:

>>> Bảng giá xe Toyota Mới nhất

>>> Danh sách sản phẩm khuyến mãi tốt

Quý khách muốn mua xe vui lòng liên hệ 01233363636 để biết trương trình khuyến mại tốt nhất trong tháng.Để biết thêm chi tiết xe, xin quý khách vui lòng tham khảo thêm phần : thông số cơ bản, thông số kỹ thuật,thiết bị an toàn, thiết bị tiêu chuẩn.
Mr An – Nhân viên kinh doanh Toyota Thanh Hóa

Mobile: 01233363636

Email: [email protected]

Website: http://www.toyotathanhhoa3s.vn

Sản phẩm nổi bật

Hotline:

Mr.An 0833363636

Địa chỉ:

253 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa